WY55B-2H

WY55B-2H
WY55B-2H

Điều khiển từ xa

Với bất kỳ số lượng màn hình ghép Vestel nào cũng có thể được điều khiển từ xa qua cấu hình vòng RS232. Điều này giúp giảm bớt việc cài đặt tất cả các màn hình ghép bằng cách điều khiển và cấu hình các thiết bị thông qua PC cùng một lúc.

Bộ công cụ kiểm soát hình ảnh

Dễ dàng sử dụng màn hình ghép video LCD với thiết bị điều khiển Video Controller. Điều khiển từ xa thông qua cổng Hồng ngoại IR hoặc cổng LAN / RS232, chức năng xoay hình và phim video theo nhiều bố cục khác nhau chỉ cần thông qua một thiết bị điều khiển.

 

Khung treo tùy chọn               

Vestel giới thiệu khung treo tùy chọn để lắp đặt theo chiều ngang. Khung treo Vestel có thể di chuyển theo mọi hướng, giúp bạn dễ dàng định vị và cân chỉnh các khe ghép một cách hoàn hảo.

Thiết kế phù hợp sinh thái

Vestel VWs are made to operate at lower energy usage while performing at high levels. Also, Vestel follows the worldwide standards for limiting harmful substances and eliminating waste products.

Độ ổn định bền bĩ              

Màn hình ghép Vestel có khả năng hoạt động trong thời gian dài và có chức năng dịch chuyển điểm ảnh “Pixel Shifting” để tránh cho việc hình ảnh cố định bị lưu lại trên màn hình.

  

Khả năng hiển thị cao hơn             

Các tấm Vestel đi kèm với phương pháp xử lý chống phản chiếu để giảm chói khi tiếp xúc ánh sáng mạnh. Bên cạnh khả năng bảo vệ chống chói, độ sáng 500 Nits đảm bảo khả năng hiển thị cao ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Hiệu chuẩn cân bằng trắng                    

Để cân bằng cho màu sắc đồng nhất với hiệu suất cao nhất, chức năng cân chỉnh màu có sẵn để cân chỉnh tại nơi lắp đặt. Việc cân chỉnh này sẽ làm cho màu sắc rõ ràng hơn và giảm thiểu độ sai lệch màu sắc.

Cấu trúc tấm nền IPS                                                              

Màn hình Vestel IPS hiển thị hình ảnh rõ ràng nhất theo cả 2 chiều ngang và dọc mà không làm biến dạng hình ảnh. Màn IPS cũng cung cấp góc nhìn siêu rộng 178o, và hiển thị chất lượng hình ảnh chính xác nhất.

Kết nối tuần tự “Daisy Chain” qua cổng DP hoặc HDMI tùy chọn

Giảm chi phí và tối đa hóa chất lượng video bằng cách sử dụng Cổng DP 1.2a hoặc HDMI 2.0.

Vestel cung cấp một giải pháp kết nối đơn giản nhằm cắt giảm chi phí lắp đặt cáp và dễ dàng bảo trì. Việc thiết lập kiểm soát kết nối tuần tự giúp đảm bảo việc trải nghiệm hình ảnh phong phú hơn.

Tương thích chuẩn OPS

65” là màn hình ghép VESTEL duy nhất có khe cắm OPS để kết nối tuần tự theo chuỗi "Daisy Chain" mà không cần bất kỳ nguồn phát từ tín hiệu bên ngoài.

Khe ghép Ultra / Extra / Razor

Bằng cách làm giảm khoảng cách ghép giữa mỗi màn hình, các thiết kế của Vestel giúp tạo ra một hình ảnh tổng thể liền mạch trên màn hình với khoảng cách khe ghép 3,5 mm, 1,8 mm và 0,88 mm.

Chế độ Phong cảnh và Chân dung

Bằng cách xoay màn hình ghép theo hướng ngang hoặc dọc, màn hình ghép chuyên dụng 24/7 của Vestel không chỉ cho phép lắp đặt ở chế độ chân dung mà còn thêm chức năng bảo vệ màn hình. Tính năng hiển thị ‘Dịch chuyển điểm ảnh’ giúp giảm nguy cơ hình ảnh bị lưu lại trên màn hình.

Hình ảnh rực rỡ với tùy chọn độ sáng khác nhau

Tạo trải nghiệm hình ảnh liền mạch và nổi bật với màn hình Video Wall của VESTEL. Với các tùy chọn độ sáng khác nhau từ 500-700 Nit, màn hình VESTEL có thể hiển thị nội dung hình ảnh của bạn với độ sáng hoàn hảo trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Độ phân giải UHD thật

Với màn hình ghép LCD của VESTEL, bạn có thể đạt được độ phân giải UHD thật theo cách sắp xếp 2 x 2. Các tấm màn hình ghép có khả năng kết hợp 4 màn hình FHD để tạo ra một hình ảnh UHD thật duy nhất mà không cần các thiết bị xử lý hoặc mở rộng quy mô bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: 55 Inch
 • Công nghệ màn hình: IPS
 • Loại đèn nền: D-LED
 • Khe ghép: 0.88 mm
 • Độ sáng (tiêu chuẩn): 500 cd/m²
 • Độ phân giải chuẩn: 1920 x 1080 (FHD)
 • Tỷ lệ tương phản (tiêu chuẩn): 1100:1
 • Tỷ lệ tương phản động: 500.000:1
 • Tuổi thọ tối đa (tiêu chuẩn): 60.000 giờ
 • Thời gian đáp ứng (tiêu chuẩn): 8 ms
 • Góc nhìn: 178° Dọc, 178° Ngang 
 • Tỉ lệ màu hiển thị: 1,07 Tỉ (10 bit)
 • Độ phủ mờ: 28%
 • Kính cường lực: 2 Mohs
 • Tốc độ làm mới: 60 Hz
 • Thời gian hoạt động: 24/7
Sản phẩm liên quan
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tin tức & sự kiện
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Xem thêm
Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Tại Triển lãm quốc tế công nghệ giáo dục - công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Việt Nam 2023) tổ chức ở TP.HCM trong hai ngày 21 và 22-4, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã chính thức ra mắt hai giải pháp dành cho môi trường giáo dục hiện đại ứng dụng kỹ thuật số: DTP S-Class (lớp học thông minh), và DTP D-Lib (Thư viện số).

Xem thêm
Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo "Giới Thiệu Sản Phẩm Công Nghệ Chuyên Ngành Giáo Dục", diễn ra tại Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam với sự góp mặt của Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Quảng Nam, Ban lãnh đạo Sở Giáo Dục,....

Xem thêm
Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo do Sở giáo dục tỉnh Hòa Bình kết hợp với các doanh nghiệp công nghệ giáo dục Việt Nam đồng tổ chức. Đến dự hội thảo có ông Trần Ngọc Doanh - đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình, đại diện Phòng giáo dục các huyện và hiệu trưởng các trường THPT, trường PT DTNT, trung tâm GDTX tỉnh, trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, Tin học, trường CĐSP Hòa Bình

Xem thêm
Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Sự ra đời của Màn Hình Tương Tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng Tương Tác truyền thống. Màn Hình Tương Tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, tích hợp máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …)

Xem thêm
Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Màn Hình Tương Tác có khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải cao (Full HD, 2K cho đến 4K) tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và còn tích hợp thêm công nghệ không dây giúp việc trình chiếu, hội họp được dễ dàng hơn.

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới.....

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm gồm 1.600 gian hàng của gần 450 đơn vị. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước.....

Xem thêm
Zalo
Hotline