PF55B-2

PF55B-2
PF55B-2

Các chức năng chính

Kết nối tuần tự "Daisy Chain"

Màn hình có thể phản chiếu nội dung (sang màn hình khác) từ cổng ra của màn hiển thị này sang cổng vào của màn hiển thị khác. Thiết lập này tạo ra cấu trúc kết nối tuần tự cho phép màn hình được thiết lập giống như màn hình ghép trên tường.

Bảo mật USB

Dòng sản phẩm này cho phép USB và nội dung của bạn được bảo mật trong nắp sau của màn hình. Nắp đậy được bảo vệ bằng vít để tránh bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

USB Tự động phát

Bạn sẽ có thể tự động hiển thị nội dung ảnh và video bằng tính năng Tự động phát USB. Phần mềm SoC cung cấp cho bạn lựa chọn bật chức năng tự động phát USB giúp người dùng cuối dễ dàng hiển thị bất kỳ phương tiện nào trên màn hình và không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác.

Thiết kế tinh tế

Các màn hình của dòng sản phẩm này với thiết kế viền siêu nhỏ loại bỏ những chi tiết thừa về thị giác, hướng người xem tập trung vào nội dung quảng cáo của bạn. Dòng này phù hợp với thiết kế dành riêng cho các bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số: với nắp USB bên trong, khe cắm OPS, phích cắm điện có thể tháo rời, tay nắm khung máy và bộ mở rộng kết nối hồng ngoại.

Quản lý nội dung SoC

Với SoC lõi tứ (Hệ thống trên 1 chip), màn hình dòng sản phẩm này là màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho cả nội dung được thiết kế ngoại tuyến và nội dung được quản lý dựa trên iCloud. Điều này giúp nội dung kỹ thuật số của bạn được hiển thị trên màn hình thông qua các hệ thống quản lý nội dung.

Chuyển đổi dự phòng tín hiệu

Màn hình của chúng tôi có lớp bảo vệ “Không có tín hiệu”. Nếu nguồn tín hiệu bị ngắt kết nối, màn hình sẽ hiển thị biểu ngữ tùy chỉnh của bạn hoặc tìm kiếm bất kỳ tín hiệu từ các nguồn video khác. Vì màn hình trắng là trường hợp tệ nhất trong quảng cáo, chuyển đổi dự phòng là một trong những tính năng quan trọng trong màn hình hiển thị quảng cáo của VESTEL.

Lịch trình

Bộ lập lịch trình được tích hợp là một trong nhiều tính năng quan trọng. Bộ lập lịch trình cho phép bạn lên kế hoạch cho các thói quen hàng ngày khi bật hoặc tắt màn hình, cùng với việc lựa chọn các nguồn phát hoặc danh sách phát USB khác nhau.

Dịch chuyển điểm ảnh

Tính năng dịch chuyển điểm ảnh sẽ được kích hoạt để giảm nguy cơ lưu ảnh tiềm ẩn khi nội dung tĩnh được hiển thị trong thời gian dài. Tính năng này định kỳ thay đổi hình ảnh trên màn hình mà không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào khi đang trải nghiệm hình ảnh.

Hỗ trợ OPS tùy chọn

Tất cả các sản phẩm của VESTEL trong dòng này đều có khe cắm OPS (Tiêu chuẩn có thể cắm mở) tùy chọn. OPS sẽ trao quyền cho màn hình của bạn với sức mạnh nâng cao khả năng xử lý  và chọn Windows hoặc Android làm hệ điều hành để phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn.

  

Hỗ trợ nền tảng mở

Hệ thống SoC của VESTEL hỗ trợ API (Giao diện lập trình ứng dụng) để các nhà cung cấp/ nhà tích hợp giải pháp phát triển và tích hợp bất kỳ nền tảng HTML5 nào để cài đặt và sử dụng trên màn hình của VESTEL.

Kết nối thiết bị bên ngoài

Bạn có thể muốn kết nối hệ thống hội nghị từ xa, hệ thống chia sẻ màn hình, hộp giải mã tín hiệu số hoặc PC bên ngoài qua cổng HDMI. Với mục đích này, màn hình VESTEL giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm người dùng với khả năng HDMI CEC (Điều khiển Điện tử Dân Dụng) và HDMI Hotplug.

    

Điều khiển hiển thị

Hệ thống SoC hiển thị trình chiếu kỹ thuật số cho phép người dùng điều khiển màn hình của VESTEL bằng các lệnh RS232 trong Mạng cục bộ. Cùng với danh sách lệnh RS232 đầy đủ, bạn có thể thay đổi/ đặt âm lượng, bật/ tắt màn hình, đặt lịch hiển thị nội dung, đặt liên kết trang web được phép hiển thị và đưa ra nhiều lệnh trong thời gian thực.

 

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: 55 Inch
 • Công nghệ màn hình: IPS
 • Loại đèn nền: Slim D-LED
 • Độ sáng (tiêu chuẩn): 500 cd/m²
 • Độ phân giải chuẩn: 3840 x 2160 / UHD
 • Tỷ lệ tương phản (tiêu chuẩn): 1200:1
 • Tỷ lệ tương phản động: 50.000:1
 • Tuổi thọ (tiêu chuẩn): 50.000 giờ
 • Thời gian đáp ứng (tiêu chuẩn): 8 ms
 • Góc nhìn: 178° Dọc, 178° Ngang 
 • Tỉ lệ màu hiển thị: 1,07 B (8-bit + FRC)
 • Độ cứng màn bảo vệ: 3H
 • Độ phủ mờ: 1%
 • Tốc độ làm mới: 60 Hz
 • Định hướng: Ngang / Dọc
 • Thời gian hoạt động: 16/7
 • Khu vực sử dụng: Trong nhà
Sản phẩm liên quan
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tin tức & sự kiện
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Xem thêm
Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Tại Triển lãm quốc tế công nghệ giáo dục - công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Việt Nam 2023) tổ chức ở TP.HCM trong hai ngày 21 và 22-4, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã chính thức ra mắt hai giải pháp dành cho môi trường giáo dục hiện đại ứng dụng kỹ thuật số: DTP S-Class (lớp học thông minh), và DTP D-Lib (Thư viện số).

Xem thêm
Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo "Giới Thiệu Sản Phẩm Công Nghệ Chuyên Ngành Giáo Dục", diễn ra tại Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam với sự góp mặt của Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Quảng Nam, Ban lãnh đạo Sở Giáo Dục,....

Xem thêm
Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo do Sở giáo dục tỉnh Hòa Bình kết hợp với các doanh nghiệp công nghệ giáo dục Việt Nam đồng tổ chức. Đến dự hội thảo có ông Trần Ngọc Doanh - đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình, đại diện Phòng giáo dục các huyện và hiệu trưởng các trường THPT, trường PT DTNT, trung tâm GDTX tỉnh, trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, Tin học, trường CĐSP Hòa Bình

Xem thêm
Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Sự ra đời của Màn Hình Tương Tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng Tương Tác truyền thống. Màn Hình Tương Tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, tích hợp máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …)

Xem thêm
Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Màn Hình Tương Tác có khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải cao (Full HD, 2K cho đến 4K) tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và còn tích hợp thêm công nghệ không dây giúp việc trình chiếu, hội họp được dễ dàng hơn.

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới.....

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm gồm 1.600 gian hàng của gần 450 đơn vị. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước.....

Xem thêm
Zalo
Hotline