ND50H01

ND50H01
ND50H01

Hỗ trợ Vestel Digiguest™ HotelTV

TV chuyên dụng cho khách sạn của Vestel có thể được quản lý bằng giải pháp phần mềm gia tăng tiện ích. Digiguest là giải pháp TV chuyên dụng cho khách sạn của riêng VESTEL và Phần mềm quản lý trung tâm (CMS) đi kèm với một loạt chức năng cụ thể, cho phép các chủ khách sạn tối ưu hóa làm vui lòng khách hàng, củng cố và nâng cao hoạt động kinh doanh khách sạn nhờ vào việc hoạt động song hành, cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho từng loại cơ sở hạ tầng.

Hỗ trợ nhà tích hợp bên thứ 3

TV khách sạn có tùy chọn cho phép các nhà tích hợp bên thứ 3 chạy ứng dụng của họ một cách tự nhiên. Nhờ tính năng STB tích hợp, bạn có thể sử dụng nhiều giải pháp Khách sạn khác nhau chỉ với cấu hình nhỏ.

 

Sao chép USB & Sao chép mạng

Sao chép USB cho phép bạn sao chép cài đặt của một TV sang tất cả các thiết bị TV khác theo cách dễ dàng hơn, giúp bạn không phải xử lý các cài đặt tốn thời gian. Chẳng hạn, bạn có thể sao chép cài đặt hoặc danh sách kênh của một TV sang số lượng lớn TV bằng cách sử dụng tính năng sao chép USB. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn hóa tất cả các TV một cách đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Sao chép USB có thể được quản lý trước hoạt động của TV hoặc từ xa qua cổng TCP/IP.

  

Quản lý từ xa - Các lệnh tuần tự RS232 & LAN

Các lệnh RS232 & LAN nâng cao cung cấp cho bạn hơn 250 lệnh để quản lý TV từ xa qua kết nối Nối tiếp hoặc cổng TCP/IP. Có nhiều hạng nục khác nhau như: Âm thanh, Video, Trình duyệt, Hệ thống tập tin, Mạng, Hình ảnh, Bảng chương trình, Trình duyệt Web, v.v., tất cả các danh mục đều có nhiều lệnh cụ thể. Các lệnh này cũng có thể được quản lý thông qua HTML/JS API.

Miracast & Hiển thị không dây & DLNA

Bạn có thể điều khiển TV khách sạn bằng các thiết bị di động không dây, có thể gửi nội dung đa phương tiện từ thiết bị của bạn đến TV để xem trên màn hình TV lớn. Công nghệ Miracast & Wireless Display chiếu đồng thời toàn bộ màn hình điện thoại di động của bạn, trong khi DLNA chỉ cho phép chiếu nội dung đa phương tiện.

Tính năng SoftAP

Ngày nay, các doanh nghiệp đang cố gắng tìm ra những cách hiệu quả để tăng Vùng phủ sóng Wi-Fi của họ. TV hỗ trợ chế độ khách sạn có thể mở rộng mạng có dây của bạn thành mạng không dây bằng cách sử dụng bộ tích hợp phát Wi-Fi hiện có. Với kế hoạch phủ sóng tốt, bạn có thể giảm đáng kể số lượng điểm truy cập Wi-Fi trong tòa nhà của mình.

Bảo mật dữ liệu

Khả năng xóa tất cả dữ liệu riêng tư cho khách ngăn ngừa nguy cơ để lộ thông tin cá nhân cho khách tiếp theo. Mọi khách sẽ được nhập thông tin cá nhân của họ một cách an toàn (địa chỉ email, thông tin đăng nhập mạng xã hội, v.v.)

STB tích hợp

STB tích hợp là một thuật ngữ cung cấp một giải pháp riêng biệt mà không cần đến hộp giải mã tín hiệu "Set-Top-Box" bổ sung để chạy. Phần mềm giải pháp được nhúng vào bộ nhớ trong của Hospitality TV. Điều này có hai lợi thế; đảm bảo một Bộ điều khiển từ xa để quản lý mọi khía cạnh của TV, mang lại tính thẩm mỹ vì sẽ không có bất kỳ Set-Top-Box nào trước TV.

Chế độ TV Khách sạn

TV khách sạn của Vestel cho phép các cá nhân "điều khiển TV" thông qua cổng IP hoặc qua mạng cáp đồng trục, không cần hộp giải mã bên ngoài để quản lý. Bất kỳ nội dung nào cũng có thể được truyền trực tiếp tới TV thông qua cáp dữ liệu hoặc cáp đồng trục. Giải pháp kết hợp cũng có thể cung cấp các kênh truyền hình qua cáp đồng trục (DVB S/T/C), cho các khu vực có hệ thống phát sóng truyền hình hiện hữu nhưng mong muốn có thêm lợi thế.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: 50 Inch
 • Công nghệ màn hình: IPS
 • Loại đèn nền: D-LED
 • Độ sáng (tiêu chuẩn): 300 cd/m²
 • Độ phân giải chuẩn: 3840 x 2160 (UHD)
 • Góc nhìn: 178° Dọc, 178° Ngang 
 • Tỷ lệ tương phản động: 100.000:1
 • Tuổi thọ tối đa (tiêu chuẩn): 50.000 giờ
 • Chế độ quét hình xen kẻ: Có
 • Tuner (DVB-S/S2/C/T/T2): Tùy chọn
 • Hệ thống phần mềm Vestel Digiguest IP HotelTV: Tùy chọn
 • Kết nối màn hình không dây: Miracast Intel WiDi
 • Ứng dụng tích hợp: Youtube, Netflix...
Sản phẩm liên quan
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tin tức & sự kiện
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Xem thêm
Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Tại Triển lãm quốc tế công nghệ giáo dục - công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Việt Nam 2023) tổ chức ở TP.HCM trong hai ngày 21 và 22-4, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã chính thức ra mắt hai giải pháp dành cho môi trường giáo dục hiện đại ứng dụng kỹ thuật số: DTP S-Class (lớp học thông minh), và DTP D-Lib (Thư viện số).

Xem thêm
Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo "Giới Thiệu Sản Phẩm Công Nghệ Chuyên Ngành Giáo Dục", diễn ra tại Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam với sự góp mặt của Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Quảng Nam, Ban lãnh đạo Sở Giáo Dục,....

Xem thêm
Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo do Sở giáo dục tỉnh Hòa Bình kết hợp với các doanh nghiệp công nghệ giáo dục Việt Nam đồng tổ chức. Đến dự hội thảo có ông Trần Ngọc Doanh - đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình, đại diện Phòng giáo dục các huyện và hiệu trưởng các trường THPT, trường PT DTNT, trung tâm GDTX tỉnh, trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, Tin học, trường CĐSP Hòa Bình

Xem thêm
Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Sự ra đời của Màn Hình Tương Tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng Tương Tác truyền thống. Màn Hình Tương Tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, tích hợp máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …)

Xem thêm
Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Màn Hình Tương Tác có khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải cao (Full HD, 2K cho đến 4K) tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và còn tích hợp thêm công nghệ không dây giúp việc trình chiếu, hội họp được dễ dàng hơn.

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới.....

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm gồm 1.600 gian hàng của gần 450 đơn vị. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước.....

Xem thêm
Zalo
Hotline