Màn hình trình chiếu quảng cáo

MÀN HÌNH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO - DIGITAL SIGNAGE DISPLAYS

 

Ứng dụng trình chiếu quảng cáo, hiển thị thông tin chuyến bay tại các sân bay, khu vực công cộng. Màn hình trình chiếu quảng cáo chuyên dụng có các dòng sản phẩm với thời gian hoạt động 16/07 hoặc 24/7 với các kích thước màn hình đa dạng từ 32" / 43" / 50" / 55" / 65" / 75" / 86" & 98".


  Màn Hiển Thị Kích Thước Lớn - Extreme Series 75" / 86" / 98"

Với kích thước màn hình lớn từ 75/ 86/ 98 inch, dòng Extreme mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho màn hình nổi bật và hấp dẫn với phương tiện quảng cáo sống động và thu hút trong ngành truyền hình thương mại.


  Màn Hiển Thị Chuyên Dụng - Professional Series 75"
Với mức độ sáng cao và nhiều chức năng lập lịch trình sẵn, sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng trong nhà hoặc một phần ngoài trời ngay cả dưới ánh sáng mặt trời gay gắt.


  Màn Hiển Thị Tối Ưu - Prime Series 43" / 50" / 55" / 65"
Dòng tối ưu Prime mới cung cấp các mức độ sáng khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các màn hình hiển thị với thiết kế mỏng của VESTEL cung cấp hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.


  Màn Hiển Thị Thông Dụng - Entry Series 32"

Dòng E với giải pháp giá cả hợp lý giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp. Giao diện thân thiện dễ sử dụng và tiêu thụ điện năng thấp thiết kế phù hợp với sinh thái.

Zalo
Hotline