EA32C-1D

EA32C-1D
EA32C-1D

Các chức năng chính

Tự động phát USB

Bạn sẽ có thể tự động hiển thị nội dung hình ảnh và video bằng tính năng Tự động phát USB. Phần mềm SoC cung cấp cho bạn lựa chọn bật chức năng tự động phát USB giúp người sử dụng dễ dàng hiển thị bất kỳ phương tiện truyền thông nào trên màn hình mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác.

Chuyển đổi nguồn

Màn hình được cung cấp để đặt bất kỳ nguồn nào khi khởi động màn hình. Nó cũng có thể được bật trên bất kỳ nguồn tín hiệu nào khác bằng cách sử dụng các kịch bản lập lịch trình và chuyển đổi dự phòng. Điều này cho phép người sử dụng tự do kiểm soát quy trình yêu cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Dịch chuyển điểm ảnh

Tính năng dịch chuyển điểm ảnh sẽ được kích hoạt để giảm nguy cơ lưu ảnh tiềm ẩn khi nội dung tĩnh được hiển thị trong thời gian dài. Tính năng này định kỳ thay đổi hình ảnh trên màn hình mà không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào khi đang trải nghiệm hình ảnh.

Chuyển đổi dự phòng tín hiệu

Màn hình của chúng tôi có lớp bảo vệ “Không có tín hiệu”. Nếu nguồn tín hiệu bị ngắt kết nối, màn hình sẽ hiển thị biểu ngữ tùy chỉnh của bạn hoặc tìm kiếm bất kỳ tín hiệu từ các nguồn video khác. Vì màn hình trắng là trường hợp tệ nhất trong quảng cáo, chuyển đổi dự phòng là một trong những tính năng quan trọng trong màn hình hiển thị quảng cáo của VESTEL.

 

Lịch trình

Bộ lập lịch trình được tích hợp là một trong nhiều tính năng quan trọng. Bộ lập lịch trình cho phép bạn lên kế hoạch cho các thói quen hàng ngày khi bật hoặc tắt màn hình, cùng với việc lựa chọn các nguồn phát hoặc danh sách phát USB khác nhau.

 

    

Điều khiển hiển thị

Hệ thống SoC hiển thị trình chiếu kỹ thuật số cho phép người dùng điều khiển màn hình của VESTEL bằng các lệnh RS232 trong Mạng cục bộ. Cùng với danh sách lệnh RS232 đầy đủ, bạn có thể thay đổi/ đặt âm lượng, bật/ tắt màn hình, đặt lịch hiển thị nội dung, đặt liên kết trang web được phép hiển thị và đưa ra nhiều lệnh trong thời gian thực.

 

Kết nối tuần tự "Daisy Chain"

Màn hình có thể phản chiếu nội dung (sang màn hình khác) từ cổng ra của màn hiển thị này sang cổng vào của màn hiển thị khác. Thiết lập này tạo ra cấu trúc kết nối tuần tự cho phép màn hình được thiết lập giống như màn hình ghép trên tường.

Tạo danh sách phát

Người dùng có thể dễ dàng tạo danh sách phát, cho phép tối đa 4 kết hợp hình ảnh và video khác nhau theo thứ tự cụ thể. Sau đó, chúng có thể được chọn và phát vào thời điểm mong muốn bằng cách sử dụng bộ lập lịch tích hợp.

SoC

Các ứng dụng dựa trên ngôn ngữ lập trình HTML-5 có thể được phát triển để hoạt động trực tiếp trong nền tảng SoC của màn hình VESTEL. Các màn hình có khả năng hoạt động ở chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Lập kế hoạch nội dung USB

Lên lịch nội dung USB tối ưu hóa việc phát lại nội dung và vận hành hiệu quả trong khi thiết lập thời gian phát qua từng ngày và từng tuần. Bạn có thể sao chép và phân phối thiết lập lập lịch cho các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

  

Hỗ trợ thời gian hoạt động

Màn hiển thị chuyên dụng được sử dụng với dòng sản phẩm này được đảm bảo với chất lượng tốt nhất để hoạt động 16 giờ một ngày mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Với mức độ sáng 350 Nits, dòng sản phẩm này phù hợp với môi trường trung bình trong nhà.

Tự động chạy nền

VESTEL đã giúp ứng dụng dựa trên nền tảng HTML5 dễ dàng liên kết để hiển thị trong hệ thống 1 chip SoC. Điều này làm cho màn hình khởi động với bất kỳ liên kết nào mà khách hàng chọn lựa để sử dụng ngoại tuyến hoặc ứng dụng trực tuyến.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: 32 Inch
 • Công nghệ màn hình: FSA (VA)
 • Loại đèn nền: D-LED
 • Độ sáng (tiêu chuẩn): 350 cd/m²
 • Độ phân giải chuẩn: 1920 x 1080 / FHD
 • Tỷ lệ tương phản (tiêu chuẩn): 3000:1
 • Tỷ lệ tương phản động: 35.000:1
 • Tuổi thọ (tiêu chuẩn): 50.000 giờ
 • Thời gian đáp ứng (tiêu chuẩn): 8,5 ms
 • Góc nhìn: 178° Dọc, 178° Ngang 
 • Tỉ lệ màu hiển thị: 16,7 M
 • Độ cứng màn bảo vệ: 3H
 • Độ phủ mờ: 3%
 • Tốc độ làm mới: 60 Hz
 • Định hướng: Ngang / Dọc
 • Thời gian hoạt động: 16/7
 • Khu vực sử dụng: Trong nhà
Sản phẩm liên quan
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tin tức & sự kiện
Lịch sử dài lâu - Đối tác rộng khắp
Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”

Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Xem thêm
Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Giải pháp lớp học thông minh (S-Class) và Thư viện số (D-Lib)

Tại Triển lãm quốc tế công nghệ giáo dục - công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Việt Nam 2023) tổ chức ở TP.HCM trong hai ngày 21 và 22-4, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã chính thức ra mắt hai giải pháp dành cho môi trường giáo dục hiện đại ứng dụng kỹ thuật số: DTP S-Class (lớp học thông minh), và DTP D-Lib (Thư viện số).

Xem thêm
Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục ngày 23/04/2021

Hội thảo "Giới Thiệu Sản Phẩm Công Nghệ Chuyên Ngành Giáo Dục", diễn ra tại Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam với sự góp mặt của Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Quảng Nam, Ban lãnh đạo Sở Giáo Dục,....

Xem thêm
Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo về giáo dục thông minh tại Hòa Bình ngày 07/04/2021

Hội thảo do Sở giáo dục tỉnh Hòa Bình kết hợp với các doanh nghiệp công nghệ giáo dục Việt Nam đồng tổ chức. Đến dự hội thảo có ông Trần Ngọc Doanh - đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình, đại diện Phòng giáo dục các huyện và hiệu trưởng các trường THPT, trường PT DTNT, trung tâm GDTX tỉnh, trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, Tin học, trường CĐSP Hòa Bình

Xem thêm
Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Nên mua Bảng Tương Tác hay Màn Hình Tương Tác ?

Sự ra đời của Màn Hình Tương Tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng Tương Tác truyền thống. Màn Hình Tương Tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, tích hợp máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …)

Xem thêm
Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Giới thiệu chung về Màn Hình Tương Tác VESTEL

Màn Hình Tương Tác có khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải cao (Full HD, 2K cho đến 4K) tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và còn tích hợp thêm công nghệ không dây giúp việc trình chiếu, hội họp được dễ dàng hơn.

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 26 - 29/08/2018 tại SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới.....

Xem thêm
Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm VESTEL từ ngày 23 đến 27/11/2018 tại Cung Triển Lãm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm gồm 1.600 gian hàng của gần 450 đơn vị. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước.....

Xem thêm
Zalo
Hotline